Logo Dena health care


คุณอยู่หน้าสินค้า www.ดีน่าเพื่อสุขภาพ.com

ไฟเบอร์ ดีท็อก และผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแบบเต็มรูปแบบ

ดีท็อกซ์ร่างกายลดน้ำหนัก
ซื้อสินค้าเหล่านี้เราส่งถึงบ้านของคุณ
สต๊อกสินค้าดีน่า ดีท๊อก
ผลิตภัณฑ์สต็อกสินค้าเพื่อสุขภาพ
Stock health products
ผลิตภัณฑ์สต็อกสินค้าเพื่อสุขภาพ

โปรโมชั่น
ตอนนี้เรามีโปรโมชั่น 2 แบบ:คุณสามารถซื้อดีน่า ดีท็อกในราคาโปรโมชั่นได้ที่นี่:

สั่งซื้อดีน่า
คุณสามารถสั่งซื้อดีน่า ออนไลน์ได้ที่นี่
รถดข็น:


กำลังโหลดข้อมูลสินค้า โปรโมชั่น

หรือสามารถสั่งซื้อกล่องเล็กได้

กำลังโหลดข้อมูลสินค้า ดีน่า 590 บาท

อะไรอยู่ข้างในซองนี้?
อ่านส่วนผสมดีน่า ดีท็อก แบบเต็มรูปแบบพร้อมส่วนผสมทั้งหมด

ดีท็อกและลดน้ำหนัก
สูตรดีน่า:

Polydextrose
มีคุณสมบัติเด่นมากในเรื่องการรักษาสมดุลของระบบขับถ่ายโดยเพิ่มความถี่ในการขับถ่ายเพิ่มมวลของอุจจาระ และช่วยให้อุจจาระนิ่ม จึงง่ายต่อการขับถ่าย
Polydextrose ยังเป็นอาหารของเชื้อแบคทีเรียสุขภาพที่อยู่ในลำไสใหญ่ เช่น เชื้อ Bifidobacterium เป็นต้น ด้วยคุณสมบัติด้านนี้เอง จึงกล่าวได้ว่า fiber sol มีคุณสมบัติด้านการเป็น Prebiotic
Polydextrose ยังช่วยลดปริมาณ LDL – cholesterol ในร่างกาย เนื่องจากกรดไขมันสายสั้นซึ่งสร้างโดยแบคทีเรียสุขภาพที่อยู่ในลำไส้ใหญ่ เช่น acetate, propionate ช่วยลด LDL - cholesterol ได้
ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดไว้ได้นานขึ้น จึงลดความเสี่ยงของการเกิดโรคเบาหวาน Type II หรือเบาหวานชนิดไม่พึ่งอินซูลิน ซึ่งมักเกิดในคนที่มีรูปร่างอ้วน นอกจากนี้ยังพบว่า
การบริโภค Polydextrose อย่างต่อเนื่องสามารถลดปริมาณไขมันที่สะสมในร่างกายได้ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถใช้ Polydextrose เป็นสารอาหารควบคุมน้ำหนักได้อีกด้วย
Fructooligosaccharides (FOS)
คือ สารสกัดจากพืชมีโมเลกุลใหญ่ละลายน้ำได้ดีมากเมื่อรับประทานจะไม่ถูกย่อย จึงมีคุณสมบัติเป็นไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำได้เมื่อรับประทานเข้าไป จะช่วยเพิ่มปริมาณอุจจาระ และทำให้อ่อนนุ่มลงการขับถ่ายจะดีขึ้นฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ Fructooligosaccharides (FOS) มีคุณสมบัติเป็นไฟเบอร์ที่ละลายน้ำได้ดีมาก มีรสหวานอ่อนๆ กลิ่นหอมจางๆ
เมื่อรับประทานจะไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารส่วนต้นเมื่ออยู่ในลำไส้ใหญ่จะทำให้กากอาหารมีปริมาณมากขึ้น มีความอ่อนนุ่มมาก ช่วยให้มีการขับถ่ายดีท้องไม่ผูก ป้องกันการเกิดโรคริดสีดวงทวาร ช่วยลดการสะสมของสารพิษในร่างกาย จึงมีผู้นิยมนำไปใช้เพื่อทำการดีท็อกซ์ เพื่อควบคุมน้ำหนักเพื่อควบคุมคอเลสเตอรอล และการควบคุมระดับน้ำตาลในผู้ป่วยเบาหวาน

เป็นเส้นใยอาหาร ร่างกายไม่สามารถย่อยได้ มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้และร่างกายคือ

เป็นอาหารสำหรับจุลินทรีย์สุขภาพโดยเฉพาะ จึงช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์สุขภาพ และมีผลลดจำนวนจุลินทรีย์ก่อโรค และสารก่อพิษหรือก่อมะเร็งที่มันผลิตขึ้นมา เช่น แอมโมเนียสกาทอล พีคลีซอล อินดอล และฟีนอล

ช่วยเพิ่มมวลอุจจาระ ทำให้อุจจาระชุ่มน้ำ ขับถ่ายออกได้ง่ายขึ้น

ทำให้การเคลื่อนไหวและบีบตัวของลำไส้ดีขึ้น กากอาหารถูกขับเคลื่อนลงไปและขับถ่ายออกง่ายขึ้น มีกลิ่นเหม็นลดลง

ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล โดยหลังจากถูกย่อยสลายด้วยแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้จะให้กรดไขมันสายสั้น ซึ่งจะช่วยยับยั้งการสร้างคอเลสเตอรอลที่ตับ ช่วยเพิ่มเม็ดเลือดขาว ฟื้นระบบภูมิต้านทานในลำไส้ใหญ่

ป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ โดยยับยั้งการสร้างสารก่อมะเร็ง

ไม่ทำให้อ้วน เพราะไม่มีแคลลอรี่
Inulin
มีสมบัติเป็นพรีไบโอติก (prebiotic) คือเป็นอาหารของแบคทีเรียในกลุ่มโปรไบโอติก (probiotic) ซึ่งอยู่ในลำใส้ใหญ่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ได้แก่ bifidobacteria
อินูลินเป็นเส้นใยอาหาร (dietary fiber) ที่ไม่ให้แคลอรี มีผลช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ในเลือด และลดระดับคอเรสเตอรอล (Cholesterol) เพิ่มปริมาณ HDLและลดระดับปริมาณ LDLจึงมีการนำมาใช้กับอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานและเป็นอาหารลดความอ้วนได้ อินูลิน
Psyllium Husk
ไซเลี่ยม ซีด ฮัสค์ (Phyllium Husk) มีชื่อไทยว่าเทียนเกล็ดหอย

มีสารมิวซิเลจ (mucilage) 10% เมื่อแช่น้ำจะพองตัวได้ถึง 25 เท่า สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมันในระบบทางเดินอาหาร

มีไฟเบอร์ที่มีลักษณะเป็นเจล ประกอบด้วย ไมโคร-โพลีแซคคาไรด์ (micro-polysaccharides) และเซลลูโลส (cellulose) ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วย หล่อเลี้ยงลำไส้ซึ่งเป็นทางผ่านของกากอาหาร ทำให้การขับถ่ายเป็นไปตามปรกติ

ให้ใยอาหาร (fiber) และ mucilage (10-30%) ใยอาหารซึ่งสามารถพองตัวได้ 25 เท่าของน้ำหนักตัวจึงทำให้อิ่มเร็ว ลดปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับจากอาหาร ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก
Broccoli Powder
Super Sprout... a Revolution in Nutrition!
Organic Australian Broccoli sprout

ถูกเพาะเลี้ยงในประเทศออสเตรเลียและเก็บเกี่ยวขณะมีอายุได้เพียง 6 วัน ทำให้ต้นอ่อนของบล๊อคโคลี่นั้นยังคงอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่า Sulforaphane ที่มีฤทธิ์เสริมการทำงานของตับในการขจัดสารพิษ โดยสารนี้พบว่ามีในต้นอ่อนมากกว่าต้นโตเต็มวัยมากถึง 50 เท่า

สารสำคัญ Sulforaphane
นอกจากมีฤทธิ์ไปเสริมการทำงานของระบบขจัดสารพิษ ยังพบอีกว่าสาร Sulforaphane นั้นสามารถต่อต้านโรคมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Pomegranate Extract
สารสกัดทับทิมจากแถบเมดิเตอร์เรเนียนเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติที่อุดมด้วยสารกลุ่มโพลีฟีนอล และเป็น Anti-Oxidant ที่ดีมากต่อผิวพรรณโดยพบว่ามีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ผลทับทิมให้ปริมาณสารต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าไวน์แดง และ ชาเขียว ถึง 3 เท่าอีกทั้งยังสามารถให้ฮอร์โมนแอสโตรเจนจากธรรมชาติที่สามารถบรรเทาอาการของคุณผู้หญิงวัยทองได้อย่างปลอดภัยใ

Sodium Copper Chlorophyllin
คลอโรฟิลล์(Chlorophyll) เป็นสารที่พบเฉพาะในพืชสีเขียว มีแร่ธาตุธรรมชาติมากมาย ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน โปรตีน และสารอาหารต่างๆที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย

มีโครงสร้างคล้ายกับฮีม(Heme)ในฮีโมโกลบิน คลอโรฟิลล์จึงช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนGlobin ที่เป็นส่วนประกอบของฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง เป็นตัวกำจัดอนุมูลอิสระ ทำปฏิกิริยากับ active group ของสารก่อกลายพันธุ์หรือป้องกันการเปลี่ยนแปลงของสารก่อกลายพันธุ์เพื่อไปอยู่ในรูปที่ว่องไวต่อการเกิดปฏิกิริยาโดยทางอ้อม

ประโยชน์ของคลอโรฟิลล์ ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย ระบบเลือด ตับ ไตช่วยเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดในร่างกายมีความสามารถในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งอย่างคนสุขภาพดี

ลดรอยหมองคล้ำช่วยเพิ่มการนำพาออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ขจัดกลิ่นตัว กลิ่นปาก และกลิ่นเท้าลดอาการปวดประจำเดือนช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
Chlorophyll ทางเลือกใหม่
ตัวช่วยขจัดสารพิษ(Detox) ในเลือด

การขจัดกลิ่นจากภายใน (Internal Deodorant)

ในช่วงปี 1940-1950 ค้นพบว่า chloropyllin มีความสามารถในการขจัดกลิ่นเน่าเหม็นที่เกิดจากบาดแผลเน่าหนองได้ จึงมีการนำมาใช้กับผู้ป่วย colostomies และ ileostomies เพื่อควบคุมกลิ่นอุจจาระ

งานวิจัยในญี่ปุ่นพบว่าทาน 60 mg chloropyllin 3 ครั้งต่อวัน เป็นเวลา 3 สัปดาห์

ช่วยลดระดับของ urinary trimethylamine ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่น

Disease prevention (Aflatoxin)

จากงานวิจัยพบว่า Chlorophyllin มีฤทธิ์ในการยับยั้ง AFB1 ซึ่งเป็นตัวที่ทำให้เป็นมะเร็งในตับ จากการศึกษาใน rainbow trout และ rats

Wheat grass & Alfalfa extract
การล้างสารพิษระบบเลือด และตับ

เลือดและลำไส้คือ 2 ระบบเริ่มแรกที่ควรล้าง และสามารถเห็นผลได้ชัดเจน ในระยะเวลาอันสั้นเนื่องจากเลือดจะหล่อเลี้ยงไปทุกเนื้อเยื่อและ อวัยวะภายในร่างกาย เมื่อเลือดสะอาดอวัยวะทุกส่วนจะฟื้นตัวได้ อย่างรวดเร็ว เช่น ปอด ตับ ไต

จุดเด่น

ใช้สารอินทรีย์ในการผลูก ทำให้มีแร่ธาตุและสารอาหารมากถึง 92 ชนิด

มีสารสำคัญคือ คอลโรฟิลด์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการล้างสารพิษ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผู้ป่วยเบาหวานที่มีแผลเรื้อรัง สามารถดื่ม วีทกราสเพื่อช่วยในการรักษาแผล คลอโรฟิลล์ สามารถยับยั้งการเจริญเติบโต และการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโทษต่อร่างกายมนุษย์ จึงลดการอักเสบ การติดเชื้อได้ คลอโรฟิลล์ ช่วยล้างสารพิษที่อยู่ในตับ และช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบย่อยอาหาร

Garcinia Extract (Citrin Ca/K)
สารสกัดจากผลส้มแขกมีความสามารถในการขัดขวางการเปลี่ยนแปลงน้ำตาลกลูโคสเป็นไขมันสะสมตามอวัยวะของร่างกาย และยังส่งผลในการเร่งสลายไขมันเก่าที่สะสมอยู่

ซึ่งผลและเปลือกของส้มแขกมีสารสำคัญที่ชื่อว่า Hydroxycitric acid (HCA) ช่วยยับยั้ง Enzyme Citrate Lyase ซึ่งมีผลทำให้ยับยังการเกิดไขมันใหม่

ไขมันถูกสร้างน้อยลง ร่างกายมีพลังงานมากขึ้น แหล่งสะสมพลังงานจึงเต็มนานขึ้น ผลคือ อิ่มนานขึ้น หิวช้าลง ลดความอยากอาหารระหว่างมื้อลงได้

อยู่ในรูปแบบ Ca/K salt ทำให้ละลายน้ำดี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ และดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่า สารสกัดส้มแขกทั่วไป

จึงใช้ในปริมาณที่น้อย แต่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ช่วยยับยั้งความอยากอาหาร อีกทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีกว่าสารสกัดจากส้มแขกทั่วไป

ใช้ควบคู่กับ L-carnitine L-tartate ให้ดึงไขมันสะสมมาใช้ได้มากขึ้น

Apple Cider Vinegar
เป็นน้ำส้มสายชูที่เกิดจากหมักแอปเปิ้ลสด แบบสกัดเย็น ทำให้สารอาหารต่างๆอยู่ครบ

ให้ปริมาณสารสำคัญคือ Acetic acid สูงถึง 10% ซึ่งเป็นกรดที่เหมาะกับการเติมโตของเชื้อจุลินทรีย์ ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ช่วยปรับสภาวะความเป็นกรด-ด่าง ในลำไส้
ช่วยลดปริมาณไขมันในเส้นเลือดได้

กรดอะซิติก เป็นตัวควบคุมการทำงานของ Peroxisome-Proliferator-Activated receptor Alpha (PPAR-Alpha) โดยสามารถดึงไขมันออกจากเซลล์ไปใช้เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน ทำให้ไม่เกิดการสะสมของไขมันในร่างกาย


Beta-Glucan From Brewer’s Yeast
เบต้า – กลูแคน จากบรูเวอร์สยีสต์ เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัด การฉายแสง กระตุ้นภูมิคุ้มกันโรค ดูดซับไขมัน (คลอเลสเตอรอล) เพิ่มประสิทธิภาพของตับอ่อน (เบาหวาน) สร้างกากใยอาหาร (การขับถ่าย)และ เบต้า – กลูแคนจากบรูเวอร์สยีสนี้ สารสกัดที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูภูมิคุ้มกันที่ผิดปกติ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกายและได้รับการรับรองว่าสามารถลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือดได้ เบต้า-กลูแคนจะทำให้คุณมีสุขภาพแข็งแรง เพราะมีคุณสมบัติในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (มีผลงานวิจัยกว่า 3,000 ชิ้น)

Green tea extract
มีการใช้อย่างแพร่หลายในการควบคุมน้ำหนัก เนื่องจากคุณสมบัติมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

สารคาเทชินในชาเขียว (Epigallocatechin) ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงานผ่านขบวนการ Thermogenesis ซึ่งเป็นขบวนการที่ทำให้เกิดความร้อนในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีการใช้พลังงานสูงขึ้น และนำไปสู่การเร่งสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมในร่างกาย มีคุณสมบัติในการล้างพิษให้สารโพลีฟีนอลที่ชื่อว่า EGCC (Epigallo Catechin) มีคุณสมบัติในการล้างพิษ คือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงสูง (Superantioxidant) ช่วยระบบการย่อยสลายอาหารให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการย่อยสลายไขมันชนิดเลว (LDL) ที่มีอันตรายต่อร่างกาย และยัง มีฤทธิ์ต้านมะเร็งโดยเฉพาะมะเร็งกระเพาะอาหาร ไต ถุงน้ำดี ผิวหนัง และปอด ทั้งนี้ยังมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย และไวรัส เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย
Tumeric Extract
สารสำคัญในขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn.) ในเหง้าขมิ้นชันมีสารสำคัญในการ ออกฤทธิ์ 2 กลุ่ม คือ กลุ่มน้ำมันหอมระเหย (Volatilc oil) และกลุ่มสารสีเหลืองส้มที่ เรียกว่า เคอร์คูมินอยด์ (curcuminoids) สารทั้ง 2 กลุ่มจะออกฤทธิ์เสริมกันในการ รักษาอาการแน่นจุกเสียด สารกลุ่มเคอร์มินอยด์ ประกอบด้วยสารหลัก 3 ตัว คือ Curcumin, Demethoxycurcumin และ Bisdemethoxy curcumin ปริมาณเคอร์ คูมินอยด์ที่พบในเหง้าขมิ้นชันแตกต่างกันในแต่ละแหล่งปลูก (วัตถุดิบขมิ้นชันที่ดีควร มีเคอร์คูมินอยด์ ไม่น้อยกว่าร้อยละ 5) ได้มีการศึกษาวิจัยฤทธิ์ของเคอร์คูมินอยด์ อย่างกว้างขวางในต่างประเทศ พบว่า มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี นอก จากนี้ในการวิจัยในสัตว์ทดลองพบว่ามีฤทธิ์ต้านการอักเสบ มีฤทธิ์บำรุงและรักษาลดระดับคอเลสเตอรอล

ช่วยรักษาอาการท้องอืดเฟ้อ ลดแผลในกระเพาะ ช่วยย่อยอาหาร บำรุงตับ ลดการปวดมดลูก ลดการเจ็บป่วยจากโรคลำไส้ อักเสบเรื้อรัง ขมิ้นชันช่วยแก้ท้องอืดเฟ้อด้วยการขับลม นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านการเกิดแผลในกระเพาะ อาหาร และฤทธิ์ป้องกันตับอักเสบจากสารพิษอีกด้วย จากผลดังกล่าว ขมิ้นจึงมีผลช่วยบรรเทา อาการปวดท้องเนื่องจากแผลในกระเพาะได้ และช่วย แก้ท้องอืดเฟ้อและช่วยย่อยอาหาร

ดื่มดีน่า
ดื่มดีน่า ดีท็อกทุกวัน
รู้สึกดีทุกวัน
อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม?
แค่ส่งอีเมลล์ info@denahealthcare.com

คุณอยากวิธีการใช้ไหม?
ไปที่หน้า วิธีการใช้ดีน่า สำหรับเรียนรู้